Friday, 15/11/2019 - 01:50|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH&THCS Triệu Hoà

Hội thi vẽ tranh tuyên truyền phòng tránh tai nạn bom mìn

         Nhằm giúp cho các em học sinh và nhân dân trên địa bàn nhận thức được tính chất nguy hiểm, cách nhận biết và phòng tránh thương tích do bom mìn, vật nổ còn sót lại sau chiến tranh gây ra, chung tay vì một cuộc sống bình yên cho mọi người, mọi nhà và toàn xã hội. Hôm nay 21/10/2019 Trường TH&THCS Triệu Hòa  tổ chức chương trình hoạt động ngoại khóa tuyên truyền kỹ năng phòng tránh tai nạn bom mìn cho 241 em học sinh của trường thông qua hội thi vẽ tranh..

         Tham gia chương trình,mỗi em học sinh  vẽ một bức tranh có nội dung về tác hại của bom mìn, cách phòng tránh khi gặp bom mìn. Sau đó thông qua bức tranh các em trình bày ý tưởng của mình, qua đó giáo dục tuyên truyền phòng tránh tai nạn thương tích cho trẻ em về vật liệu nổ, nâng cao ý thức tự phòng tránh bom mìn, tai nạn thương tích cho học sinh và những người xung quanh.

 

       Chương trình ngoại khóa tuyên truyền kỹ năng phòng tránh tai nạn do bom mìn gây ra là hoạt động đầy ý nghĩa. Thông qua các hoạt động bổ ích này giúp các em học sinh có được kiến thức về lịch sử, hiểu biết phong phú hơn về các cách phòng chống tai nạn do bom mìn gây ra.

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 9
Tháng 11 : 264
Năm 2019 : 5.785