Friday, 15/11/2019 - 02:41|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH&THCS Triệu Hoà

BÁO CÁO TỔNG KẾT NĂM HỌC 2018-2019

Tài liệu đính kèm: Tải về

BÁO CÁO TỔNG KẾT NĂM HỌC 2018 - 2019

 

I. Đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ  năm học 2018-2019

  1. Thuận lợi và khó khăn

1.1. Thuận lợi

Được sự quan tâm tạo điều kiện của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Triệu Phong về hoạt động dạy và học cũng như mọi hoạt động khác, sự quan tâm tạo điều kiện của các cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương và hội cha mẹ học sinh  trong việc hổ trợ xây dựng cơ sở vật chất cũng như động viên tinh thần. Đội ngũ cán bộ giáo viên  được đào tạo đáp ứng theo yêu cầu chuẩn của giáo dục  trong giai đoạn mới, tập thể cán bộ giáo viên đa số trẻ, khỏe, nhiệt tình, có tinh thần đoàn kết nhất trí cao, có ý thức xây dựng tập thể vững mạnh.

Cơ sở vật chất  và các trang thiết bị phục vụ cho hoạt động dạy học từng bước được xây dựng, tu sửa và bổ sung khá đảm bảo.

Số đông phụ huynh đã có sự quan tâm hơn đến việc học tập, rèn luyện của con em. Đa số học sinh  chăm ngoan “Nghe thầy - đua bạn”.

1.2. Khó khăn

Trường mới sáp nhập có 4 điểm trường ( Tiểu học 3 điểm trường đều là khu vực lẽ trước khi chưa sáp nhập là 2 điểm trường chính của 2 trường Tiểu học)

Việc tổ chức các buổi họp cũng khó bố trí thời gian

Học sinh tiểu học nhỏ khó khăn trong việc tập trung sinh hoạt ở điểm chính vào các ngày lễ lớn: Khai giảng, tổng kết, các buổi sinh hoạt tập trung toàn trường.

Việc chào cờ đầu tuần cũng được tổ chức 4 điểm trường chỉ có 1 giáo viên tổng phụ trách Đội.

Số lượng giáo viên đông phòng họp nhỏ, chật.

  2. Công tác tham mưu, phối hợp, chỉ đạo

Nhà trường chủ động phối hợp với gia đình và cộng đồng để cùng tham gia chăm sóc giáo dục đạo đức và kĩ năng sống cho học sinh.

Luôn tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn và trẻ khuyết tật được tham gia học tập và hòa nhập với cộng đồng.

Nhà trường đã kịp thời quy hoạch và tham mưu với ủy ban nhân dân xã, Phòng, ủy ban nhân dân huyện để xây dựng khuôn viên, đầu tư cơ sở vật chất

Phát huy tốt vai trò, trách nhiệm của mỗi thành viên trong nhà trường, huy động  sức mạnh tổng hợp trong mọi lĩnh vực công tác. Tạo điều kiện cho Công đoàn, Đội hoạt động nhằm phát huy vai trò của tổ chức mình ở trong nhà trường.

  3. Rà soát quy hoạch mạng lưới cơ sở giáo dục

Trong năm học 2018-2019 Trường đã sáp nhập từ trường THCS Triệu Hòa, Trường TH số 1 Triệu Hòa, Trường TH số 2 Triệu Hòa thành trường TH & THCS Triệu Hòa.

Trường có 04 điểm trường ( điểm trường chính THCS; điểm trường lẻ khu vực An Lộng, Khu vực Vân Hòa, khu vực Hà My )

Toàn trường có 534 hs/23 lớp

Đội ngũ: Đầu năm học có 59 CBGV, NV đến tháng 1 năm 2019 có 02 GV điều chuyển công tác: 01 GV Tiếng Anh đến công tác tại trường Tiểu học Triệu Trung; 01 GV Mỹ thuật đến công tác tại Trường TH Trần Hữu Dực, 01CBQL nghỉ hưu

Hiện tại đội ngũ của trường có: 57 CBGV,NV

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 9
Tháng 11 : 264
Năm 2019 : 5.785