Friday, 15/11/2019 - 02:22|

Lễ ra quân đội tuyển học sinh giỏi dự thi cấp huyện năm học 2019 - 2020

Nhằm động viên khích lệ học sinh của nhà trường tham gia Kỳ thi chọn học sinh giỏi huyện Triệu Phong, duy trì phát huy thành tích của trường trong công tác phát hiện, đào tạo, bồi dưỡng học sinh giỏi, ngày 12/10/2019, trường TH&THCS Triệu Hòa tổ chức Lễ ra quân đội tuyển học sinh giỏi của trường dự thi Kỳ thi chọn HSG cấp huyện năm học 2019 - 2020.

Kỳ thi chọn đội tuyển HSG cấp huyện được tổ chức tại trường TH&THCS Triệu Long vào ngày thứ 3, 15/10/2019.

Tham dự Lễ ra quân có đại diện HCMHS, BGH nhà trường, GVBD. Đặc biệt tham dự là 19 em học sinh gồm các môn Toán, Lý, Sinh, Anh, Sử, GDCD đại diện cho học sinh toàn trường tham dự dự thi kì thi chọn Học sinh giỏi cấp huyện năm 2019.

Đoàn học sinh giỏi của trường đã dâng hoa, dâng hương tại nghĩa trang xã Triệu Hòa.

Ban giám hiệu gặp mặt, động viên tinh thần đội tuyển học sinh giỏi và các em đã hứa quyết tâm gặt hái nhiều thành tích về cho bản thân và nhà trường. Chúc các em bình tĩnh, tự tin làm bài thi đạt kết quả cao!